Giỏ hàng

Đôi điều về xưởng sản xuất túi xách xuất khẩu Kim Ưng

 

RALAN là thương hiệu phụ kiện thời trang thuộc Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Kim Ưng, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

     Lấy cảm hứng từ tình yêu bất tận của những người phụ nữ trẻ với phụ kiện thời trang, các thiết kế của RALAN là sự sáng tạo từ những xu hướng thời trang mới nhất. Đi kèm với đó, những đường nét và màu sắc thể hiện trong các bộ sưu tập hướng tới vẻ đẹp cân bằng giữa nét lãng mạn, nữ tính và sự tự tin, cá tính thời thượng với tính ứng dụng cao. Với thế mạnh về thiết kế, RALAN tự tin sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ thời trang trong nước để tạo nên nét mới trong phong cách của mình.

    Với khát khao và quyêt tâm khẳng định thương hiệu phụ kiện thời trang Việt cùng đội ngũ nhân sự tay nghề bậc nhất, mỗi sản phẩm của RALAN là sự đảm bảo về chất lượng, RALAN luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Thêm vào đó, việc ứng dụng các vật liệu tiên tiến chắp cánh cho sức sáng tạo không giới hạn về thiết kế và chất liệu. Mỗi sản phẩm của RALAN sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc thể hiện phong cách thời trang của người dùng.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

     Là một thương hiệu trẻ và thân thiện, RALAN đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và cảm nhận của người dùng.

     Với mỗi sản phẩm bán ra, RALAN tự tin gửi tới người tiêu dùng lời cam kết về chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Theo đó, tất cả các sản phẩm của RALAN đều được chăm sóc trọn đời với nhiều điều kiện bảo hành mở rộng*. Kèm theo đó, khách hàng khi mua sắm cùng RALAN có thể lựa chọn và trải nghiệm các sản phẩm một cách thoải mái nhất với chính sách đổi trả hàng trong thời hạn lên đến 07 ngày.

    RALAN cũng luôn trân trọng và sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về cskh.ralan@gmail.com. Thông tin của quý khách sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 

Facebook Google+ Top
0987476911