Giỏ hàng

Nhận sản xuất

Mục nhận sản xuấtXuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cùng đội ngũ thiết kế, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp KIM ƯNG LEATHER hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, có yếu tố thẩm mĩ cao,  mang đậm phong cách riêng của từng Quý khách hàng.Quý...

Mục nhận sản xuất

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cùng đội ngũ thiết kế, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp KIM ƯNG LEATHER hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, có yếu tố thẩm mĩ cao,  mang đậm phong cách riêng của từng Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với KIM ƯNG LEATHER bằng cách:

-    Gọi điện tới số: 0987476911

-    Email tới: cskh.ralan@gmail.com

-    Chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin tới Quý vị trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là quy trình làm việc của KIM ƯNG LEATHER sau khi đã thống nhất với Quý khách hàng về các tiêu chí của sản phẩm.

  1.  Thiết kế - dựng mẫu ( từ 03-04 ngày sau khi nhận được bản vẽ thiết kế hoặc nhận được sản phẩm mẫu từ Quý khách hàng)

Bộ phận thiết kế và chăm sóc khách hàng của KIM ƯNG LEATHER sẽ hỗ trợ Quý vị thống nhất mẫu thiết kế, chi tiết sản phẩm, nguyên liệu cấu thành, màu sắc quy cách phụ kiện đi kèm, số lượng sản xuất và thời gian giao hàng… thông qua hợp đồng đặt hàng để tiến hành sản xuất đại trà.

  1.  Sản xuất

KIM ƯNG LEATHER sẽ tiến hành thực hiện sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đồng thời sẽ cập nhật tiến độ sản xuất bằng hình ảnh để Quý khách hàng yên tâm với năng lực sản xuất của chúng tôi.

  1.  Giao hàng

Sản phẩm sẽ được đưa tới địa điểm khách hàng yêu cầu, bao gồm hóa đơn VAT, thông tin chi tiết về vận chuyển, hướng dẫn bảo quản và chăm sóc sản phẩm, dụng cụ và hóa chất chăm sóc sản phẩm (nếu được yêu cầu)…

  1.  Hỗ trợ, bảo hành

KIM ƯNG LEATHER luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo quản và chăm sóc đồ da sau khi giao hàng và thực hiện trách nhiệm của mình với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đã được chúng tôi cam kết và bảo hành.

Thắc mắc và yêu cầu đặc biệt

Liên hệ với chúng tôi bằng e-mail : cskh.ralan@gmail.com hoặc gọi 0987476911 để trao đổi rõ hơn về ý tưởng cũng như yêu cầu của Quý khách hàng. KIM ƯNG LEATHER rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển của Quý công ty.

 

Facebook Google+ Top
0987476911